4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Chia Sẻ Những Video Đẹp Nhất Cùng Dịch Vụ MyClip.vn Viettel

Bạn có sở thích quay phim, bạn thường quay clipvề hoạt động buổi tiệc sinh nhật, dã ngoại, đi phượt để đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook hay myclip,.. Với mong muốn chia sẻ khoảnh khắc cùng nhiều bạn bè, được mọi người góp ý, tán thưởng và có nhiều lời khen ngợi.

Không Còn Nhàm Chán Với Kho Nhạc Chờ Sinh Động IMUZIK

Đã khi nào bạn gọi điện cho một ai đó mà phải nhàm chán nghe những tiếng tút tút khó chịu. Và chuyện đó đã không còn nữa khi Viettel mang đến gói dịch vụ nhạc chờ Imuzik. Dịch vụ Imuzik nhạc chờ là dịch vụ cho phép cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy. Với kho âm nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc ngẫu hứng vui nhộn, Pop, Rock, nhạc phim… khách hàng dễ dàng lựa chọn phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Xem ti vi trên di động miễn phí khi đăng kí MobiTV với các gói 4G Viettel tốc độ cao

Ngày nay chiếc điện thoại đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta, không chỉ có chức năng nghe gọi mà còn có thể xem bóng đá trực tiếp, xem phim HD, clip hot,… Nhưng như trước đây rất tốn tiền để có thể mua gói cước này, tốc độ chậm, gây ảnh hưởng đến cảm xúc khi xem,… Thấu hiểu điều đó, nhà mạng Viettel đã triển khai gói MobiTV miễn phí 3G/4G tốc độ cao giúp bạn có thể xem từ 150+ kênh truyền hình , trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh, V-League, AFC Cup, SeaGame… Phim HD, GameShow hay mới nhất

Nghe và tải nhạc miễn phí  với 4G Viettel trên Mạng Xã hội âm nhạc Keeng

Keeng là dịch vụ mạng xã hội âm nhạc nghe và tải nhạc số chất lượng cao lớn nhất trên nhiều hình thức: wap/app/website. Khi đăng ký dịch vụ khách hàng sẽ được miễn phí data khi nghe nhạc, xem video. Ngoài ra trong lúc nghe nhạc, bạn vẫn có thể bắt chuyện với các bạn khác cùng gu âm nhạc với mình, cực kỳ thú vị.