4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Tổng hợp các đầu số Viettel mới nhất 2019

Sau khi Viettel hoàn thành chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số, cùng với 4 đầu số trước đó, Viettel hiện tại có 12 đầu số 10 số. Vậy hiện nay Viettel cụ thể có những đầu số nào? vietteltelecom4g.vn tổng hợp các đầu số di động và cố định của Viettel để các bạn nắm rõ nhé.

9118 là tổng đài Viettel trợ giúp vấn đề gì?

Tổng đài 9118 là địa chỉ bạn cần nhớ khi ứng tiền ngay. Nếu bạn có việc gấp nhưng tài khoản lại không đủ để liên lạc, hoặc bạn cần tài khoản có tiền vào thời điểm không còn tạp hóa nào mở cửa, hãy ứng tiền từ tổng đài 9118 của Viettel nhé!

Ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 dễ dàng, nhanh chóng

Làm thế nào khi đang cần liên lạc mà tài khoản lại không còn tiền? Bạn đang đi công tác, cần gọi điện trao đổi công việc, cá nhân nhưng số dư trong điện thoại không đủ để thực hiện cuộc gọi? Đừng lo, Viettel đã có dịch vụ giúp bạn ứng tiền nhanh, mệnh giá từ 5k đến 50k dễ dàng, nhanh chóng, giúp bạn không bị gián đoạn liên lạc.Các dịch vụ ứng tiền thông thường chỉ giúp bạn ứng được 3.000 đồng, tuy nhiên, với Viettel, bạn có thể ứng được số tiền khác nhau để phù hợp với nhu cầu liên lạc của bạn, với các mệnh giá 5k, 10k, 15k, 20k, 25k, 30k, 35k, 40k, 45k, 50k.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel như thế nào?

Khi đăng kí sử dụng mạng 4G Viettel, bạn sẽ được cung cấp dung lượng data phù hợp với gói cước bạn đăng kí. Thời hạn sử dụng tùy theo gói cước, nếu gói cước tháng, bạn sẽ được sử dụng trong 30 ngày, nếu gói cước ngày bạn sẽ được sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng kí. Để phân bổ dung lượng data, tránh sử dụng hết nhanh, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G viettel còn lại để kiểm soát và dùng hợp lý.

Cách xóa nhạc chờ Viettel như thế nào?

Thông thường khi kích hoạt sim, thuê bao của quý khách sẽ được cài sẵn nhạc chờ IMuzik mặc định của Viettel. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ thay cho những tiếng tút tút nhàm chám. Tuy nhiên có thể sau một thời gian, bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách hủy, xóa nhạc chờ Viettel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Làm thế nào để đăng ký gói Liên Quân Viettel?

Viettel đã cho ra mắt gói cước Liên Quân với dung lượng Data lớn, tốc độ cao, giúp các bạn thoải mái chơi game mà không bị gián đoạn, cước phí rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, nhất là đối tượng sinh viên chỉ với 2000 đồng

Làm thế nào để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác?

Với cú pháp đơn giản, thông tin nhanh chóng và dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tặng gói cước 4G cho người thân, bạn bè.

Các cách cài đặt 4G Viettel nhanh chóng

Trong thời đại công nghệ số, cách mạng di động đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống. Hiện nay viettel đang phủ sóng 4G khắp Việt Nam, với dịch vụ lướt mạng siêu tốc. Để cài đặt 4G Viettel, dễ dàng truy cập internet trên di động, bạn có thể tham khảo các cách sau...

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel miễn phí

Nhà mạng Viettel đang diễn ra chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí, đây là chương trình mà nhà mạng muốn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc tiếp cận công nghệ truy cập internet không dây thế hệ mới – 4G/LTE. Hãy tranh thủ thực hiện đổi sim 4G Viettel trong thời gian khuyến mãi để được miễn phí hoàn toàn cước phí chuyển đổi bạn nhé!

Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 191

Cú pháp huỷ 4G Viettel như thế nào? Thuê bao 4G Viettel của bạn hiện tại đang đăng ký sử dụng 1 gói cước 4G Viettel, tuy nhiên bạn muốn hủy gói cước 4G Viettel để có thể đăng ký 1 gói cước mới vì gói cước 4G Viettel hiện tại không phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc bạn muốn hủy gói 4G Viettel để không mất thêm cước phát sinh khi sử dụng.

Cách dùng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel

Chính thức ra đời và đưa vào áp dụng từ ngày 28/7/2016, cú pháp *098# tra cứu các chương trình khuyến mãi và kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao Viettel đã được đông đảo các thuê bao hưởng ứng và đồng lòng sử dụng. Tuy nhiên, đây là một cú pháp đa chức năng nên các thuê bao vẫn chưa nắm hết cách sử dụng hoặc sử dụng chưa thành thạo.

Cách ứng tiền nhanh mạng Viettel từ 10k đến 50k

Một trong những vấn đề làm đau đầu không ít khách hàng đang sử dụng mạng Viettel chính là đang có những cuộc gọi quan trọng cần thực hiện mà thuê bao lại báo hết tiền trong tài khoản. Nắm bắt được tâm lý đó, tập đoàn viễn thông quân đội đã triển khai rộng rãi đến khách hàng dịch vụ ứng tiền mạng Viettel đầy tiện ích.