4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Cách dùng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel

09/09/2018 10:31

Chính thức ra đời và đưa vào áp dụng từ ngày 28/7/2016, cú pháp *098# tra cứu các chương trình khuyến mãi và kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao Viettel đã được đông đảo các thuê bao hưởng ứng và đồng lòng sử dụng. Tuy nhiên, đây là một cú pháp đa chức năng nên các thuê bao vẫn chưa nắm hết cách sử dụng hoặc sử dụng chưa thành thạo.

Chính vì không biết cách sử dụng cú pháp *098# mà nhiều thuê bao đã bỏ qua một số chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn từ Viettel, nhất là trong dịp ưu đãi chăm sóc khách hàng cuối năm này. Đồng thời các thuê bao sẽ không biết được cách tra cứu thông tin tài khoản thuận lợi nhất từ cú pháp.

Để sử dụng cú pháp tra cứu *098# Viettel một cách tường tận nhất, các thuê bao đừng bỏ qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây của vietteltelecom4g.vn nhé.

 *098# mạng Viettel là gì?

Cú pháp *098# Viettel là một cú pháp tra cứu đa chức năng được nhà mạng này triển khai nhằm mang lại cho các thuê bao có 1 cách chung nhất để tiện hơn trong việc sử dụng thuê bao. Theo đó, sử dụng cú pháp này, các thuê bao sẽ tra cứu được nhiều tính năng:

+ Tra cứu mọi thông tin, chương trình khuyến mãi lớn nhỏ như: gọi thoại, data, SMS,… mà Viettel triển khai vào bất cứ thời điểm nào.

+ Kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao một cách chi tiết mỗi khi có nhu cầu.

+ Được hướng dẫn cách đăng ký hoặc hủy các dịch vụ Viettel một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng cú pháp tra cứu *098# từ Viettel

Từ ngày 28/7/2016, các thuê bao có thể tra cứu nhanh, tiện lợi bằng cú pháp *098# Viettel.

Cú pháp *098# Viettel hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao khi thực hiện. Thay vì trước đây các thuê bao phải thực hiện từng cú pháp đơn lẻ như: KM gửi 266 hoặc *191#OK,…thì nay chỉ cần bấm 1 cú pháp chung nhất.

Cách sử dụng cú pháp *098# của nhà mạng Viettel:

Cách sử dụng cú pháp *098# Viettel vô cùng đơn giản. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết cách sử dụng sẽ cảm thấy cú pháp này rắc rối. Để dễ dàng sử dụng cú pháp *098# Viettel, các thuê bao chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Bấm: *098# và nhấn OK (tức là phím GỌI) trực tiếp từ bàn phím. Ngay sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện các lựa chọn tra cứu khác nhau để thuê bao chọn. Các thuê bao lần đầu thực hiện cú pháp sẽ nhận được 1 lời chào trước khi bắt đầu sử dụng.

+ Bước 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng/ nhu cầu tra cứu, các thuê bao tiếp tục chọn “Phím số” tra cứu phù hợp bằng cách nhập số tương ứng ⇒ bấm OK/ trả lời.

Ví dụ: Khi cần tra cứu thông tin các chương trình khuyến mãi gọi thoại/SMS hoặc data, các thuê bao bấm nhập số “2” ⇒ OK. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của quý khách được ưu đãi đăng ký. Nếu có nhu cầu sử dụng, các thuê bao thực hiện đăng ký theo hướng dẫn nhận được.

Lưu ý khi sử dụng cú pháp *098# Viettel:

Các thuê bao hoàn toàn không mất phí khi thực hiện cú pháp tra cứu *098#. Tất cả mọi thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Viettel đều có thể sử dụng cú pháp này. Các thông tin khuyến mãi mà thuê bao nhận được có thể thay đổi theo thời gian. Do đó để chắc chắn, các thuê bao nên tra cứu vào nhiều thời điểm khác nhau. Ngoài ra, nếu nghi ngờ hoặc muốn xác minh thông tin hệ thống gửi về có chắc chắn hay không, các thuê bao có thể gọi lên tổng đài Viettel 198 để được xác nhận lại lần nữa nhé.

Để tiện lợi cho thuê bao, quý khách hàng đừng quên thực hiện tra cứu theo cú pháp *098# Viettel nhé. Cùng “bấm miễn phí – nhận khuyến mãi như ý” ngay từ hôm nay thôi nào!

>