4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Cách xóa nhạc chờ Viettel như thế nào?

03/10/2018 14:47

Thông thường khi kích hoạt sim, thuê bao của quý khách sẽ được cài sẵn nhạc chờ IMuzik mặc định của Viettel. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ thay cho những tiếng tút tút nhàm chám. Tuy nhiên có thể sau một thời gian, bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách hủy, xóa nhạc chờ Viettel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách xóa nhạc chờ Viettel như thế nào?

Hủy nhạc chờ bằng tin nhắn

Nhạc chờ Viettel có tên gọi dịch vụ là Imuzik, bạn muốn hủy dịch vụ này, chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp HUY gửi tới 1221.

Rất nhanh chóng và dễ thực hiện đúng không nào? Để kiểm tra lại, bạn có thể sử dụng số thuê bao khác để gọi vào điện thoại của mình xem cú pháp hủy đã thực hiện thành công chưa. Khi bạn đã hủy được dịch vụ, thuê bao khác gọi cho bạn sẽ có âm thanh chờ tút, tút bình thường.

Hủy nhạc chờ qua USSD

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hủy dịch vụ Imizik qua USSD bằng cách bấm *098#12# rồi bấm gọi để thực hiện.

Hủy nhạc chờ thông qua website

Nếu bạn đang truy cập internet hoặc sử dụng máy tính để bàn, laptop, bạn có thể vào website của dịch vụ qua link Imuzik.com.vn, chọn “Hủy nhạc chờ” và làm theo hướng dẫn.

Hủy nhạc chờ qua tổng đài Viettel

Một cách khác để bạn thực hiện hủy dịch vụ Imuzik là bạn gọi điện trực tiếp vào tổng đài của Viettel qua số điện thoại 18008198, gặp tổng đài viên rồi yêu cầu hủy dịch vụ nhạc chờ là xong nhé!

Khi đã xóa thành công dịch vụ nhạc chờ, bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí, lại thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo bị trừ tiền khi không có nhu cầu sử dụng Imuzik nhé

>