4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel miễn phí

09/09/2018 14:23

Nhà mạng Viettel đang diễn ra chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí, đây là chương trình mà nhà mạng muốn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc tiếp cận công nghệ truy cập internet không dây thế hệ mới – 4G/LTE. Hãy tranh thủ thực hiện đổi sim 4G Viettel trong thời gian khuyến mãi để được miễn phí hoàn toàn cước phí chuyển đổi bạn nhé!

Đổi sim 4G Viettel là việc mà bạn cần phải thực hiện đầu tiên để bạn có thể sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel, hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thông tin chi tiết về chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí nhé!

Đổi sim 4G Viettel miễn phí

Miễn phí hoàn toàn cước chuyển đổi sim 4G Viettel trong thời gian khuyến mãi

Thông tin chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí trên toàn quốc

– Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay(27/12/2016) và chưa có thời gian kết thúc.

– Áp dụng cho tất cả thuê bao đang sử dụng sim cũ và có nhu cầu đổi sang sim 4G Viettel, ngoài trừ những thuê bao có thời gian kích hoạt dưới 60 ngày.

– Đổi sim 4G Viettel miễn phí được triển khai trên toàn quốc, bạn có thể đến điểm giao dịch gần nhất để thực hiện chuyển đổi sim nhé!

– Khách hàng được thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí cước phí mà không có bất kỳ cước phí phát sinh nào thêm.

Thủ tục chuyển đổi SIM 4G Viettel như thế nào?

– Để đổi sim 4G mạng Viettel, bạn hãy đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel và nhớ mang theo sim cần đổi, giấy chứng minh nhân dân của chủ thuê bao cần đổi. Trường hợp bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình thì bạn hãy chuẩn bị 5 số thuê bao gần nhất để có thể đăng ký thông tin cá nhân trước khi chuyển đổi nhé!

– Cước phí chuyển đổi trong thời giản khuyến mãi là hoàn toàn miễn phí, sau thời gian khuyến mãi thì cước phí sẽ là 25.000đ/sim.

Việc đổi sim 4G Viettel không chỉ nâng cao tốc độ truy cập internet của bạn, mà nó còn giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn. Hãy đổi sim trong thời gian khuyến mãi để được miễn phí cước chuyển đổi bạn nhé! Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công thì bạn hãy đăng ký 4G mạng Viettel để bắt đầu truy cập internet với công nghệ 4G/LTE. Hiện tại nhà mạng Viettel cũng đang cung cấp nhiều gói cước 4G ưu đãi cho người đăng ký sử dụng.

Hãy chia sẽ thông tin đổi sim 4G Viettel miễn phí để mọi người cùng thực hiện đổi sim tiết kiệm và tiếp cận công nghệ truy cập internet mới nhé!

>