4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Làm thế nào để đăng ký gói Liên Quân Viettel?

01/10/2018 15:16

Liên Quân Mobile hiện đang đứng đầu các game hot nhất trên nền tảng di động hiện nay. Số lượt tải và chơi ngày một nhiều. Là game trực tuyến nên các game thủ cầu sử dụng mạng liên tục để chơi. Nắm bắt được như cầu này, Viettel đã cho ra mắt gói cước Liên Quân với dung lượng Data lớn, tốc độ cao, giúp các bạn thoải mái chơi game mà không bị gián đoạn, cước phí rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, nhất là đối tượng sinh viên.

Làm thế nào để đăng ký gói liên quân Viettel?

Làm thế nào để đăng kí gói cước data Liên Quân của Viettel

  • Để sử dụng dịch vụ gói cước ngày, bạn hãy soạn tin DK LQ gửi 9029. Với cước phí chỉ 2000 đồng, bạn sẽ được sử dụng dung lượng data không giới hạn để chơi game Liên quân, sử dụng đến 24h ngày đăng kí.
  • Để đăng kí gói cước lẻ, bạn soạn tin theo cú pháp DK1 LQ gửi 9029. Chỉ với 5000 đồng cước phí, bạn sẽ được sử dụng data không giới hạn để chơi game đến 24h của ngày đăng ký. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 1 giftcode không giới hạn số lần mua.

Một số lưu ý khi sử dụng gói data Liên quân

  • Để biết bạn đang sử dụng gói cước Liên quân nào, bạn soạn tin KT LQ gửi đến 9029
  • Để nhận thông tin hướng dẫn dùng gói cước, bạn soạn cú pháp HD LQ gửi đến 9029

- Gói cước này Viettel chỉ hỗ trợ cho người dùng sử dụng data để chơi game Liên quân trên di động, không cung cấp data cho web hay tin nhắn đa phương tiện. Chính vì thế, bạn nên sử dụng thêm các gói cước 4G Viettel để phục vụ nhu cầu lướt web, xem phim,…, tránh việc chỉ sử dụng gói data Liên quân và bị trừ tiền khi sử dụng internet.

Chúc bạn luôn thoải mái và tận hưởng tối đa những dịch vụ tiện ích mà Viettel mang lại và chơi game thật vui cùng bạn bè nhé!

>