4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Đăng ký gói MI7D Viettel nhận 700MB chỉ với 7.000 đồng/ngày

14/11/2018 14:47

Chỉ với 7.000 đồng mỗi lần đăng ký bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng 4G tốc độ cao dùng để truy cập Mobile Internet đến 24h trong ngày  với gói cước MI7D vô cùng hấp dẩn của Viettel dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước 4G theo ngày, hứa hẹn mang đến cho bạn giây phút "thăng hoa" trải nghiệm Internet trọn vẹn suốt 24 giờ cùng dế yêu của mình nhé.

Đăng ký gói MI7D Viettel nhận 700MB chỉ với 7.000 đồng/ngày

Gói cước ngày MI7D là gói cước data 4G 1 ngày dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau hiện nay. Tham gia đăng ký sử dụng gói MI7D, khách hàng sẽ được tha hồ trải nghiệm truy cập mạng 4G cả ngày với 700MB dung lượng tốc độ cao.

Thông tin chi tiết về gói cước MI7D Viettel

Gói MI7D của nhà mạng Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước và trả sau. Với điều kiện số tiền trong tài khoản lớn hơn 7.000 đồng và tại thời điểm đăng ký gói dịch vụ 4G thuê bao không sử dụng gói cước data 4G nào khác.

  • Giá cước đăng ký: chỉ với 7.000đ/ lần đăng ký gói MI7D của Viettel thành công. 
  • Chu kỳ sử dụng: đến 24h kể từ thời điểm kích hoạt gói cước.
  • Ưu đãi dung lượng nhận được từ gói MI7D Viettel:

Lưu ý gói MI7D không áp dụng cho thuê bao Dcom.

Để không còn phải lo lắng về 4G, tốc độ mạng chậm, bất tiện trong công việc khi di chuyển,.. thì đăng ký gói MI7D của Viettel để có thể truy cập mạng dù ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tìm kiếm wifi.

Cách đăng ký gói data MI7D Viettel

Để đăng ký gói 4G ngày Viettel, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MI7D gửi 191 (Cước phí 7.000đồng/1 lần đăng ký)

Hoặc thực hiện gọi tổng đài Viettel, bấm *098# và làm theo hướng dẫn tương tác trên màn hình.

Hiện nay đã có ứng dụng trên điện thoại My Viettel, quý khách có thể truy cập vào ứng dụng và thực hiện chọn các chương trình khuyến mãi phù hợp và bấm nút Đăng ký.

Thông tin hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói MI7D Viettel

Sau khi quý khách thực hiện thao tác nhắn tin thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhập data vào tài khoản của quý khách.

  • Để kiểm tra lưu lượng data, soạn KTTK gửi 191.
  • Khi quý khách không muốn sử dụng gói cước ngày MI7D nữa, hoặc muốn Hủy dịch vụ MI7D khi đã dùng hết lưu lượng data tốc độ cao miễn phí, vui lòng soạn tin: HUY gửi đến 191. sau đó soạn Y gởi 191

Với những thông tin chi tiết trên, hy vọng quý khách có thể lựa chọn sử dụng cho mình gói data 4G ngày MI7D của nhà mạng Viettel.

Nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm, vui lòng liên hệ số tổng đài 198 để được hỗ trợ hoặc truy cập trang web https://www.vietteltelecom4g.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói dịch vụ và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>