4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Gói ST90SV Viettel khuyến mại cực hấp dẫn: 2GB mỗi ngày, 60GB mỗi tháng chỉ với 70.000 đồng/tháng.

17/08/2019 09:19

Học sinh, sinh viên luôn là đối tượng được hưởng nhiều ưu đãi nhất từ Viettel. Mới đây, nhà mạng lớn nhất cả nước đã tung ra gói cước data cực khủng dành cho phân khúc khách hàng này, chỉ với 70.000 đồng, bạn sẽ được hưởng tới 2GB data tốc độ cao mỗi ngày để thỏa sức lướt web, học tập, kết nối bạn bè…

Gói ST90SV Viettel khuyến mại cực hấp dẫn: 2GB mỗi ngày, 60GB mỗi tháng chỉ với 70.000 đồng/tháng.

Ưu đã khủng với gói ST90SV Viettel

Với tổng data nhận được lên tới 60GB mỗi tháng, bạn có thể vào mạng thả ga, học eleaning, giao tiếp bạn bè hay xem phim, nghe nhạc số chỉ với 70.000 đồng. Với giá cước này, thông thường bạn chỉ nhận được 3GB tốc độ cao, nhưng với gói ST90SV, dung lượng nhận được gấp 20 lần, quả là ưu đãi hấp dẫn đúng không nào?

ST90VT hiện là gói cước hấp dẫn nhất của Viettel dành cho các bạn học sinh sinh viên. Chỉ cần bạn là thuê bao học sinh, sinh viên mới kích hoạt từ ngày 10/8/2018, bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi này.

Gói ST90VT có một số điểm lưu ý như sau:

Mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ được hưởng 2GB lưu lượng tốc độ cao, khi sử dụng hết 2GB, hệ thống sẽ tự động dừng truy cập, bạn có thể mua thêm lưu lượng để sử dụng qua gói MT5 hoặc MT7.

Bạn có thể kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin KTTK gửi đến 191. Để hệ thống trả về kết quả chính xác nhất, bạn nên tắt sử dụng dữ liệu di động tại thời điểm tra cứu.

Cách cú pháp sử dụng gói ST90SV Viettel

Bạn chỉ cần nhớ cú pháp đơn giản như sau để đăng ký sử dụng gói ST90SV:

ST90SV gửi đến 191

Một cách khác để bạn đăng ký là *098# OK, sau đó chọn gói ST90SV rồi làm theo yêu cầu của tổng đài, hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel. Việc đăng ký nào rất dễ dàng và nhanh chóng nên bạn hãy tra cứu ngay, nếu thuê bao của mình được hưởng ưu đãi này thì còn chờ gì mà không đăng ký?

Khi hệ thống báo đăng ký thành công, bạn hãy khởi động lại máy rồi bật dữ liệu 4G để truy cập mạng nhé.

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể hủy bằng cú pháp HUY gửi đến 191, khi tổng đài trả về yêu cầu xác nhận, bạn soạn tin Y gửi đến 191 để hủy gói cước.

Chắc chắn với những ưu đãi khủng như vậy, bạn sẽ sử dụng gói ST90SV dài dài để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Hi vọng Viettel sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời học sinh, sinh viên và lâu dài về sau!

>