4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Đăng ký ngay gói V90 Viettel, nhận tới 60GB data 4G siêu ưu đãi

18/10/2018 15:30

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc và truy cập internet của khách hàng, Viettel đã ra mắt gói V90 chỉ với 90.000đ/tháng bạn sẽ có 2GB data/ngày, 60GB data/tháng, tích hợp nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp bạn vừa thỏa sức lướt mạng, vừa thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác.

Đăng ký ngay gói V90 Viettel, nhận tới 60GB data 4G

Thông tin gói cước V90 của Viettel

Với gói cước này, bạn sẽ có ngay tới

  • 2GB dung lượng data mỗi ngày, hết 2GB, dừng truy cập.
  • Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút.
  • Ngoài ra, bạn còn có thêm tới 50 phút gọi ngoại mạng/tháng 
  • Tất cả ưu đãi trên chỉ với 90.000 đồng, quá hấp dẫn đúng không?

Khi đăng ký gói cước này, bạn không còn lo lắng hết tiền trong tài khoản, không liên hệ được với mọi người, bạn cũng thoải mái tận hưởng những tiện ích mà internet mang lại, thỏa thích xem những bộ phim chất lượng cao hay livestreams cùng bạn bè.

Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước di động của Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi. Để biết số điện thoại của bạn có được sử dụng gói V90 hay không, hãy tra cứu bằng cách ấn *098# rồi bấm OK.

Cách đăng ký gói V90 Viettel

Chỉ cần đăng ký 1 lần, gói cước sẽ tự động được gia hạn theo chu kỳ 30 ngày. Để sử dụng gói cước, bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

V90 gửi đến 191

Khi đăng ký thành công, tổng đài sẽ gửi lại điện thoại của bạn tin nhắn xác nhận. Lúc này, bạn đã bắt đầu được kích hoạt và sử dụng gói V90 rồi đấy!

Một số lưu ý khi sử dụng gói V90 của Viettel

Khi đăng kí gói V90 thành công, bạn sẽ được miễn phí cước của tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước của Viettel, áp dụng với các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Ngoài ra, thuê bao cũng sẽ có ngay 50 phút gọi ngoại mạng các cuộc gọi trong nước. Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 2GB dung lượng data để thỏa sức truy cập internet  4G tốc độ cao, như vậy mỗi tháng bạn sẽ có tổng cộng tới 60GB data.

  • Khi bạn sử dụng hết 2GB lưu lượng data của ngày, hết 2GB, dừng truy cập..
  • Để kiểm tra dung lượng 3G/4G còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin KTTK gửi 191.
  • Để hủy gói cước v90 khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn tin:
  • HUY gửi 191 rồi làm theo hướng dẫn từ tổng đài.
  • Hệ thống tự động cập nhật 2GB/ ngày vào lúc 0h00' - 2h00' mỗi ngày
  • Từ tháng thứ 2-12, tài khoản chính đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn. Tài khoản chính không đủ tiền, hủy gói cước. Sau khi nạp tiền, muốn sử dụng lại gói cước, soạn SMS V90 gửi 191 để đăng ký lại.

Với những ưu đãi ngập tràn như vậy, gói cước V90 chắc chắn sẽ trở nên hot nhất trên thị trường viễn thông. Hãy nhanh tay kiểm tra xem thuê bao của bạn có được hưởng khuyến mãi từ gói V90 không và đăng ký sử dụng ngay hôm nay nhé!

>