4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Mua vé tàu trên ứng dụng ViettelPay và điểm bán Viettel trên toàn quốc

18/09/2018 15:27

Từ ngày 12/9/2018, khách hàng có thể đặt vé tàu hỏa ngay trên ứng dụng ViettelPay – Ngân hàng số của người Việt hoặc tại các điểm bán Viettel.

Người dùng sẽ được trải nghiệm giải pháp đặt vé tàu hoàn thiện từ đặt mua, chọn loại chỗ, thanh toán và xuất vé tàu hỏa toàn diện trên ứng dụng ViettelPay. Tất cả các bước chọn chuyến đi, số lượng hành khách, thời gian đi, loại chỗ ngồi, thanh toán và xuất vé đều được số hóa nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Chỉ với 2 phút thao tác trên ứng dụng ViettelPay, người dùng có thể chủ động đặt mua vé tàu hỏa cho tất cả các tuyến đường sắt nội địa hiện có. Đặc biệt, người đi tàu chỉ cần sử dụng vé điện tử được lưu trong ứng dụng để phục vụ công tác soát vé tại tàu.

4 bước đơn giản để Mua vé tàu trên ứng dụng ViettelPay:

Bước 1: Đăng nhập ViettelPay, truy cập “Vé tàu”  trên màn hình chính

Bước 2: Chọn thông tin ga đi, ga đến, ngày đi, số lượng hành khách, loại chỗ phù hợp.

Bước 3: Chọn chuyến tàu phù hợp và điền đầy đủ thông tin hành khách và người đặt vé.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin đặt vé và XÁC NHẬN thanh toán để hoàn tất.

Sau khi mua vé thành công, khách hàng có thể kiểm tra vé tại phần Vé của tôi (biểu tượng Vé trong mục “Vé tàu”, chọn “Chi tiết vé”) để xem hoặc in VÉ ĐIỆN TỬ.

Viettel triển khai bán vé tàu hỏa trên ứng dụng ViettelPay và điểm bán Viettel trên toàn quốc.

Nếu chưa có smartphone, khách hàng cũng có thể ra các điểm bán của Viettel gần nhà để đặt mua vé tàu rất thuận tiện và đơn giản thay vì việc tìm đến ga tàu và xếp hàng mua vé. Với hệ thống trên 45.000 điểm bán tại các địa bàn có đường sắt chạy qua, Viettel cam kết đem đến khách hàng dịch vụ đặt vé tàu tiện ích, nhanh chóng nhất với khoảng cách ngắn nhất.

Việc triển khai dịch vụ đặt chỗ, mua bán và thanh toán vé tàu hỏa trên ứng dụng ViettelPay và điểm bán Viettel đem đến trải nghiệm đặt vé và thanh toán dễ dàng, an toàn và minh bạch đến với tất cả khách hàng của ngành đường sắt.

Hãy mua vé tàu trên ứng dụng ViettelPay hoặc tại điểm bán Viettel gần nhất cho bạn và người thân nhé!

>