4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Đăng ký gói D70 cho DCom Viettel nhận 7GB data chỉ với 70.000 đồng

05/10/2018 17:13

Bạn đang dùng Dcom Viettel, bạn không biết mình nên dùng gói cước 3G nào nhiều ưu đãi mà mức phí thấp để truy cập internet trên laptop của mình. Với gói D70 Viettel bạn có thể tha hồ truy cập 3G trên máy tính để lướt web, đọc tin tức, check mail hay trao đổi công việc… Hãy cùng vietteltelecom4g tìm hiểu thông tin về cú pháp đăng ký gói 3G D70 của Viettel nhé!

Đăng ký gói D70 cho DCom Viettel nhận 7GB data chỉ với 70.000 đồng

Gói cước data D70 là gói cước khuyến mãi giới hạn dung lượng dành cho những thuê bao đang sử dụng Dcom Viettel để truy cập mạng. Chỉ với 70.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 5GB tốc độ cao tha hồ làm những điều mình muốn.

Để không còn phải lo lắng về tốc độ mạng chậm, bất tiện trong công việc khi di chuyển,.. thì đăng ký gói D70 của Viettel sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Cách đăng ký gói D70 của Viettel cho Dcom

Để đăng ký gói cước, soạn: D70 gửi đến 191.

Gói cước 3G D70 chỉ áp dụng cho những thuê bao Dcom, với thuê bao di động Viettel thông thường thì không thể đăng ký gói cước này.

Khi quý khách thực hiện thao tác nhắn tin thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhập data vào tài khoản của quý khách. Để kiểm tra lưu lượng data, soạn KTTK gửi 191.

Những lợi ích được hưởng khi đăng ký thành công gói 3G D70:

  • Có ngay trong tài khoản 5 GB data tốc độ cao miễn phí để tha hồ truy cập mạng 4G Viettel tốc độ cao, đọc báo, xem phim, làm việc…
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
  • Bạn chỉ cần chi trả với mức phí khá rẻ là 70.000đ/tháng.

Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia gói D70:

  • Đây là gói 4G giới hạn dung lượng, nên khi sử dụng hết 5 GB data miễn phí tốc độ cao, cước phí phát sinh khi bạn tiếp tục truy cập 3G sẽ được tính là: 9.76 đ/50KB.
  • Khi bạn đăng ký thành công gói D70 thì gói cước 3G trước đó mà bạn đăng ký và đang sử dụng sẽ bị hủy.
  • Khi bạn không muốn sử dụng gói cước D70 nữa, hoặc muốn Hủy dịch vụ D70 khi đã dùng hết lưu lượng data tốc độ cao miễn phí, vui lòng soạn tin: HUY gửi đến 191.

Với những thông tin chi tiết trên, hi vọng quý khách có thể lựa chọn sử dụng cho mình gói data khuyến mãi D70 của nhà mạng Viettel.

Nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm, vui lòng liên hệ số tổng đài 198 để được hỗ trợ hoặc truy cập trang web ViettelTelecom4G để biết thêm thông tin chi tiết

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói dịch vụ và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>