4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Đăng ký gói D90 cho DCom Viettel nhận 10 GB data với 90.000 đồng/tháng

06/10/2018 05:34

Bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính và kết nối wifi hoặc 3G, các thiết bị điện tử thông minh cũng cần sử dụng mạng, nhưng nếu dùng 3G thì sóng yếu, quá tiêu tốn hoặc không tiện khi di chuyển. Để giải quyết vấn đề mạng internet thì Dcom 3G là giải pháp tốt trong trường hợp này, một công cụ hỗ trợ đắc lực để thoải mái làm việc, lướt web mà không cần lo lắng về tốc độ mạng.

Đăng ký gói D90 cho DCom Viettel nhận 10 GB data với 90.000 đồng/tháng

Các gói Dcom 3G của nhà mạng Viettel có rất nhiều gói khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Và để tiết kiệm chi phí nhất, data lưu lượng ưu đãi nhất, quý khách hàng có thể đăng ký gói D90 Viettel để có thể sử dụng data tốc độ cao, đường truyền ổn định. Đặc biệt lưu lượng khủng lên tới 10 GB với 90.000 đồng/tháng lướt web thả ga không lo hết data.

Cách đăng ký gói D90 cho Dcom Viettel

Để đăng ký dịch vụ D90 quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

D90 gửi 191 (miễn phí cước nhắn tin).

Sau khi đăng ký gói cước D90 Viettel ngày thành công, hệ thống nhà mạng sẽ cộng ngay ưu đãi data vào tài khoản thuê bao. Để kiểm tra dung lượng ưu đãi, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Các Lưu ý khi sử dụng gói D90:

  • Thuê bao đăng ký gói D90 của Viettel phải có tài khoản chính lớn hơn 90.000đ.
  • Sau khi đăng ký thành công, các gói cước trọn gói mà bạn đã đăng ký trước đó sẽ được hệ thống hủy tự động.
  • Để gia hạn gói cước D90 của Viettel, bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính ở mức trên 90.000đ, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn. Trường hợp không đủ điều kiện để gia hạn mà vẫn tiếp tục sử dụng gói cước, Viettel sẽ tính phí phát sinh 9,76đ/50kB.
  • Trong trường hợp không muốn sử dụng gói D90 nữa, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191.

Chọn gói cước data D90 Viettel dành cho Dcom sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và truy cập thoải mái hơn. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị với gói dịch vụ

Thông tin chi tiết truy cập: http://www.vietteltelecom4g.vn/ để tham khảo thêm nhiều gói cước hữu ích và phù hợp khác.

>