4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Một CMND có thể đăng ký 5 số điện thoại Viettel

15/09/2018 06:02

Nhiều khách hàng của các nhà mạng nói chung và của nhà mạng Viettel nói riêng thường có những băn khoăn như CMT của mình đăng ký được bao nhiêu số điện thoại, do nhu cầu cần sử sụng nhiều số điện thoại mà muốn đăng ký chính chủ để đảm bảo quyền lợi liệu có được không?... Thì nhà mạng Viettel xin giải đáp thắc mắc hiện nhà mạng Viettel có thể đăng ký được 5 sđt chính chủ trên 1 CMT, trong đó 3 sđt trả trước và 2 sđt trả sau.

Và để tiện hơn trong quá trình tra cứu thông tin, Viettel đã triển khai cú pháp tra cứu thông tin vô cùng dễ nhớ và dễ sử dụng. Chỉ cần soạn 1sms gửi đến tổng đài 195 quý khách có thể biết chính xác hiện tại CMND của mình đang đăng ký bao nhiêu số thuê bao. Chi tiết cách kiểm tra bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của 4gvietteltelecom.vn nhé.

CMT của mình đăng ký được bao nhiêu số điện thoại

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Qúy khách hàng khi muốn kiểm tra CMND của mình đang sử dụng bao nhiêu số thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn :

CMT  gửi 195

VD: Bạn có số CMND là 235789032 bạn soạn tin với cú pháp: CMT 235789032 gửi 195 

Cước phí sms: Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu bạn chờ đợi vài giây, hệ thống sẽ phản hồi thông tin cho bạn dưới dạng SMS như sau:

“ So chung minh thu cua quy khach da dang ky cho TB tra truoc: goi cuoc ….., goi cuoc….. Chi tiet lien he 198 (mien phi). Tran trong”

Như vậy chỉ với 1 tin nhắn đơn giản trong thời gian chưa tới 1 phút bạn sẽ biết ngay số CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao và chủ động đăng ký tiếp nếu có nhu cầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của mình.

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký nhiều số Viettel trên 1 CMND

– Nếu đăng ký thuê bao trả trước quý khách hàng có thể hòa mạng ở nhiều của hàng khác nhau mà không cần phải đến đúng của hàng đã đăng ký hòa mạng trước đó.

– Riêng khách hàng trả sau khi muốn đăng ký thêm số thuê bao mới trên CMND quý khách cần đến đúng cửa hàng Viettel đã hòa mạng trước đó để đăng ký. Viettel không hỗ trợ đăng ký thuê bao trả sau ở các địa điểm khác nhau.

– Đối với khách hàng là sinh viên mỗi CMND chỉ được hòa mạng 1 thuê bao sinh viên, trường hợp đăng ký nhiều thuê bao trên cùng 1 CMND thì quý khách sẽ được hòa mạng các gói thường như Tomato, economy…

– Qúy khách có thể hoà mạng nhiều thuê bao trên 1 CMND với các gói cước trả trước hoặc trả sau khác nhau, không nhất thiết phải cùng hòa mạng 1 gói cước.

Chúc quý khách hàng kiểm tra số thuê bao đăng ký trên CMND của mình thành công và luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ di động do Viettel cung cấp.

>