4G Viettel | Trang thông tin về 4G Viettel Telecom
Khuyến mại, gói cước 4G

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TRONG NGÀY

CHUYÊN TRANG

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI VIETTEL

Viettel tặng 6GB trọn gói, miễn phí dùng Mocha tin nhắn với gói OMG

14/09/2018 13:01

Gói OMG Viettel là gói data ưu đãi dành riêng cho đối tượng sinh viên của nhà mạng Viettel. Sau sự thành công của các gói data ưu đãi MimaxSV, MISV65… Nay nhà mạng Viettel chính thức cho ra mắt gói OMG cho thuê bao học sinh và sinh viên với ưu đãi cực khủng.

Đăng ký gói OMG của Viettel quý khách sẽ được tận hưởng cùng lúc nhiều ưu đãi, đặc biệt là gói cước nhắm đến đối tượng là học sinh, sinh viên sử dụng nên các ưu đãi từ gói cước đều rất thiết thực bao gồm tặng 4GB data trọn gói truy cập mạng internet, miễn phí nhắn tin qua Mocha không giới hạn.

Gói OMG của Viettel được tích hợp ưu đãi vượt trội hơn hẳn so với các gói data ưu đãi đã triển khai trước đây. Quý khách hãy tham gia đăng ký ngay gói cước để cảm nhận sự khác biệt.

Hướng dẫn đăng ký gói OMG Viettel tận hưởng ưu đãi cực khủng

Hướng dẫn đăng ký gói OMG Viettel tận hưởng ưu đãi cực khủng 

Để đăng ký gói OMG Viettel quý khách có thể sử dụng nhiều cách như soạn tin đăng ký, đăng ký qua mã *098# đăng ký qua My Viettel. Viettel áp dụng nhiều cách đăng ký gói cước nhằm giúp quý khách hàng có thể thuận tiện tham gia gói cước nhất.

Cách 1: Đăng ký gói OMG qua SMS:

Qúy khách soạn tin nhắn: OMG 0987912184 gửi 9123

Cách 2: Đăng ký OMG qua mã USSD:

Bấm *098# OK và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký hoặc đănh ký nhanh qua mã*098*070#.

Cách 3: Đăng ký OMG qua My Viettel:

Nếu quý khách đã cài đặt ứng dụng My Viettel thành công trên thiết bị của mình thì chỉ cần đăng nhập ứng dụng và chọn gói OMG Viettel để đăng ký.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói OMG của Viettel không nên bỏ lỡ:

Với các thuê bao sinh viên thường xuyên truy cập mạng gói OMG sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp quý khách thoải mái lướt web tất cả các khung giờ trong ngày . Đặc biệt miễn phí cước nhắn tin nội mạng đến toàn bộ thuê bao Viettel khi nhắn tin qua messenger Mocha.giờ thì không lo về giá – thoải mái nhắn tin với crush. OMG là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Tặng 6GB lưu lượng data 3G&4G dùng truy cập mạng trong chu kỳ gói với 3GB để truy cập mạng tất cả các khung giờ trong ngày và 3GB data để truy cập mạng giờ thấp điểm từ 23h đến 6h sáng.

Thay vì tốn cước như thông thường quý khách còn được miễn phí dùng Mocha mỗi ngày, tha hồ nhắn tin kết nối với cước phí 0đ.

Ưu đãi dung lượng từ gói OMG của Viettel là ưu đãi trọn gói do đó khi dùng hết dung lượng quý khách vẫn có thể tha hồ truy cập mạng với tốc độ thấp hơn hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn quản lý ưu đãi dung lượng sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn KTTK gửi 191.

Thông tin đăng ký cơ bản của gói OMG mạng Viettel:

Mã gói

Cách tham gia

Cước phí

Ưu đãi

Chu kỳ

OMG

OMG 0987912184 gửi 9123

70,000đ

6GB + Free nhắn tin Mocha

30 ngày, tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel là học sinh, sinh viên nhận được SMS mời đăng ký từ hệ thống. Qúy khách có thể gọi tổng đài CSKH Viettel 198 để nhờ tổng đài viên tra cứu đối tượng khuyến mãi giúp.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/12/2017.

Được đăng ký gói OMG Viettel thì số thuê bao của bạn vô cùng may mắn, tuy nhiên nếu không may thuê bao của bạn không được áp dụng gói cước này thì cũng đừng quá thất vọng mà bạn có thể chọn tham gia các gói data ưu đãi khác dành cho sinh viên như gói MimaxSV cho tất cả thuê bao.

MimaxSV ưu đãi 2GB/ tháng trọn gói với cước phí chỉ 50,000đ/ tháng.

Bạn có thể soạn MimaxSV 0987912184 gửi 9123 để đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký gói OMG Viettel thành công và có được nhiều trãi nghiệm hấp dẫn từ gói cước data khuyến mãi cho thuê bao học sinh, sinh viên này nhé!

>